Các hệ đào tạo Nhật Ngữ

Các hệ đào tạo Nhật Ngữ


KHOÁ ĐÀO TẠO THÔNG TIN CHI TIẾT
Đào tạo tiếng Nhật theo lộ trình tại trung tâm  HINATA cung cấp các khoá đào tạo tiếng Nhật từ N5 cho đến N1, với các lộ trình rõ ràng, phù hợp với năng lực của từng học viên. Trong trường hợp học viên cần trau dồi nhanh để thi, HINATA sẽ có các lớp cấp tốc để rút ngắn thời gian thi JLPT.
Đào tạo tiếng Nhật mầm non Các học viên nhí được tiếp xúc sớm với ngôn ngữ và văn hoá Nhật Bản sẽ hình thành được tính cách, kiến thức ngay từ nhỏ. Học viên nhí sẽ tập làm quen với các câu chào hỏi cơ bản, đếm số, học các từ vựng theo chủ đề. 

Bên cạnh đó, hiểu rằng lứa tuổi này sẽ yêu thích việc vui chơi, HINATA kết hợp việc học với các hoạt động, trò chơi giúp học viên nhí tự giác học tiếng Nhật giỏi hơn.

Liên kết các công ty & trường học HINATA sẽ tạo nguồn nhân lực có trình độ, kiến thức, khả năng giao tiếng tiếng Nhật tốt khi đi làm tại các công ty Nhật, hoặc khi đi du học. HINATA cũng sẽ hướng dẫn các kỹ năng mềm như cách thức làm việc, cách ứng xử trong công việc để học viên dễ dàng làm việc trong công ty Nhật hơn. 

Đồng thời, việc liên kết này sẽ khơi dậy niềm say mê tiếng Nhật của các học sinh và nhân viên, khi họ có thể trải nghiệm thực và tự đánh giá về mức độ cần thiết của tiếng Nhật trong đời sống của mình.

*Thông tin khoá học, buổi học và giờ học có thể thay đổi. Xin vui lòng liên hệ phòng đào tạo để cập nhật mới.

Các cấp độ đào tạo:

Trung tâm Nhật ngữ HINATA

324 Nguyễn An Ninh, Bình Minh 1, Dĩ An, Bình Dương 0274.3636.713 - 0274.3636.713

02743730086