Чому не варто грати у американську рулетку?

Якщо ви фанат рулетки , то знаєте, що колесо американської рулетки має найгіршу перевагу серед усіх своїх варіацій. Є перевага будинку понад 5%. Це тому, що американське колесо має 38 кишень.

На жаль, дві кишені (зелені подвійні нулі та нулі) зрештою віддають перевагу дому пін ап казино. Якщо поділити 2/38 і помножити на 100%, ви отримаєте несприятливу перевагу в 5,26%. На щастя, ви можете грати у французьку рулетку з перевагою 1,35%. Ви також можете спробувати Європейську рулетку, яка може похвалитися перевагою в 2,7%.

Chương trình Nhật ngữ mầm non

Chương trình Nhật ngữ mầm non


Mục đích

Năm 2020, HINATA sẽ thành lập khoa Nhật ngữ mầm non. Từ lâu, Nhật Bản đã được biết đến là nơi có nền giáo dục mầm non chỉn chu, hình thành tính cách của con trẻ ngay từ khi còn rất nhỏ. 

Nên với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy & tiếp xúc với văn hoá Nhật Bản, HINATA mong muốn mang phương pháp này đến với các gia đình có con em nhỏ tuổi, giúp bé sớm hiểu biết, có tính tự lập và có ý thức trong việc hình thành lối sống cá nhân ngay từ khi còn nhỏ.

Độ tuổi

Đừng đợi con trẻ lớn lên mới hình thành lối sống cá nhân của con. Những uốn nắn khi còn nhỏ sẽ được các con tiếp thu nhanh hơn và hình thành trong đầu các tư duy suy nghĩ phù hợp. Vì vậy, khoá học Nhật ngữ mầm non sẽ đặc biệt thích hợp cho các học sinh tiểu học.

 

Phương pháp

Trong khoá Nhật ngữ mầm non, gia đình sẽ yên tâm khi Trung tâm HINATA không bắt ép các con học xuyên suốt. Các học viên nhí sẽ được học Đọc-viết bảng chữ cái, Chào hỏi, Văn hoá Nhật Bản với 50% giáo viên người Nhật và 50% giáo viên người Việt.

 

Lý do cho sự phân chia giáo viên 50-50 có thể kể đến khả năng tiếp thu của các học viên nhí. Với các giáo viên người Nhật, các học viên nhí sẽ dễ dàng trải nghiệm văn hoá người thực việc thực, và các giáo viên người Việt sẽ giúp các con đọc-hiểu dễ hơn. 

 

Trung tâm Nhật ngữ HINATA

324 Nguyễn An Ninh, Bình Minh 1, Dĩ An, Bình Dương 0274.3636.713 - 0274.3636.713

02743730086