Чому не варто грати у американську рулетку?

Якщо ви фанат рулетки , то знаєте, що колесо американської рулетки має найгіршу перевагу серед усіх своїх варіацій. Є перевага будинку понад 5%. Це тому, що американське колесо має 38 кишень.

На жаль, дві кишені (зелені подвійні нулі та нулі) зрештою віддають перевагу дому пін ап казино. Якщо поділити 2/38 і помножити на 100%, ви отримаєте несприятливу перевагу в 5,26%. На щастя, ви можете грати у французьку рулетку з перевагою 1,35%. Ви також можете спробувати Європейську рулетку, яка може похвалитися перевагою в 2,7%.

Giới thiệu

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM NHẬT NGỮ HINATA


10

Năm thành lập

1

cơ sở giảng dạy

34

giáo viên

631

học viên đậu JLPT

Vào một mùa đông tháng 11 năm 2009, Trung tâm Nhật ngữ Tanpopo đã ra đời. “Tanpopo” mang ý nghĩa là hoa bồ công anh, rằng không cần ai phải công nhận sự cố gắng, hoa vẫn có thể nở một cách thật rạng rỡ. Sau khi hoàn thành sứ mệnh làm đẹp cho cuộc đời, hoa sẽ dần bay đi. 

Dần dần, theo sự phát triển chuyên nghiệp của Trung tâm, Tanpopo đã được chuyển thành HINATA. Cái tên Trung tâm Nhật ngữ HINATA chính thức được ra đời vào mùa hè tháng 6, năm 2010. “HINATA” trong tiếng Nhật có nghĩa là Nhật Hướng, luôn hướng đến ánh sáng mặt trời, hướng về sự tích cực trong cuộc sống, cũng như hướng về nước Nhật. 

Trong bối cảnh không một trung tâm Nhật ngữ chuyên nghiệp nào có trên địa bàn Dĩ An, Bình Dương, thậm chí cả quản lý chuyên môn tiếng Nhật của Sở Giáo Dục Bình Dương cũng chưa có, HINATA như một người tiên phong trong nền giáo dục tiếng Nhật tại nơi đây.

HINATA đã khơi nên được đam mê học tiếng Nhật tiềm tàng trong bao người địa phương, nhất là các cô cậu bé trong độ tuổi 12 đến 18 đang muốn khám phá những điều hay ho hơn trong cuộc sống mà không bị rào cản bởi văn hoá hay ngôn ngữ. 

Bên cạnh đó, với sự phát triển của nền công nghiệp địa phương, các công ty Nhật Bản càng ngày càng cần thật nhiều đội ngũ nhân viên am hiểu và giao tiếp thành thạo tiếng Nhật. HINATA như một “vị cứu tinh” đúng lúc, giúp các anh chị nhân viên giảm bớt thời gian di chuyển đến các trung tâm Nhật ngữ tại TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, HINATA có một sự am hiểu địa phương nhất định, khiến các bài học trở nên gần gũi hơn nhiều so với các trung tâm ngoài.

HINATA có những ký ức rất sâu sắc khi vừa mới thành lập. Trung tâm nhận dạy hợp đồng cho Trường THCS tạo nguồn Bình Thắng năm 2010-2011 với 3 lớp 6, số lượng học sinh là 90 em. Đến năm 2013 các em đã học đến lớp 8, HINATA đã liên hệ Sở Giáo dục Bình Dương nhờ xét cấp một trường THPT có dạy tiếng Nhật để các em có thể tiếp tục học ngôn ngữ này. Sau đó, các em đã được học tiếp tiếng Nhật bậc Trung học phổ thông tại trường THPT Dĩ An, hoặc trường THPT Chuyên Hùng Vương.

Trong quá trình giảng dạy của mình, Trung tâm Nhật ngữ HINATA đã vinh dự trở thành cầu nối giữa Japan Foundation và Sở Giáo Dục Bình Dương. Bằng việc cùng với đại diện Sở Giáo Dục Bình Dương tham dự buổi lễ tổng kết 10 năm đưa tiếng Nhật vào 10 trường phổ thông tại Bộ Giáo Dục và Đào tạo tháng 10/2013, Sở Giáo Dục Bình Dương đã bị thuyết phục và đồng ý đưa tiếng Nhật vào cấp Trung học cơ sở – Trung học phổ thông tại 10 trường trên toàn tỉnh. Điều này được bắt đầu trong năm học 2014-2015 và kéo dài đến hôm nay.

Giờ đây, những cô cậu học trò đầu tiên học tiếng Nhật trong trường Trung học phổ thông cũng đã tốt nghiệp. Trong số đó, Trung tâm Nhật ngữ HINATA tự hào đã đưa được 3 em là học sinh khoá 2010-2011 đầu tiên học tiếng Nhật tại trường THCS Nguồn Bình Thắng & THPT đi du học Nhật Bản. 3 em hiện đang học tập tại trường ABK, Tokyo, Nhật Bản vào đợt nhập học của năm 2017.

Đi được đến đoạn đường 10 năm hoạt động, bản thân HINATA cũng có sự phát triển lớn. Trung tâm nay đã có lộ trình đào tạo N1, tương đương trình độ đào tạo một khoa tiếng Nhật của trường Đại học. HINATA đã và đang tiếp tục giảng dạy trong các doanh nghiệp Nhật Bản như Yazaki Eds Viet Nam, Asti Electronic, Maruichi Sun Steel, THPT Thủ Đức, THPT Dương Văn Thì,…

Bên cạnh đó, HINATA cũng đã trở thành trung tâm tư vấn du học Nhật Bản  uy tín ở địa phương, và uy tín trong cả các trường nhận du học sinh HINATA ở Nhật.

Sứ mạng khơi gợi ham muốn học tiếng Nhật và văn hoá Nhật Bản của HINATA đã cơ bản hoàn thành. Dù hiện nay tại Dĩ An, Bình Dương đã có nhiều trung tâm ngoại ngữ đầu tư giảng dạy tiếng Nhật, nhưng với vai trò tiên phong, HINATA sẽ phát triển chuyên sâu hơn nữa, đáp ứng nhu cầu học trình độ cao & áp dụng thực tiễn trong công việc của các bạn học viên ở địa phương cũng như các học viên đi du học Nhật Bản.

Xem chi tiết

Văn hoá doanh nghiệp
Giá trị cốt lõi
Triết lý kinh doanh
Slogan
Tầm nhìn
Sứ mệnh

Văn hoá doanh nghiệp

Chúng tôi là doanh nghiệp mang phong cách Nhật Bản

Giá trị cốt lõi

HINATA (Hope Integrity Noble Active Talented Ambitious)

 • Hope: Hy vọng
 • Integrity: Chính trực
 • Noble: Ưu tú
 • Active: Năng động
 • Talented: Tài năng
 • Ambitious: Tham vọng

Triết lý kinh doanh

 • Giáo dục là trồng người
 • Đào tạo những sản phẩm giáo dục mà sau này giúp cho chất lượng cuộc sống của học viên và gia đình của học viên trở nên tốt đẹp hơn (Các bạn học viên sẽ khởi nghiệp, mang lại những dịch vụ tốt cho dân địa phương. Cũng như các bạn học viên Hinata sẽ đưa các công ty Nhật Bản về địa phương, làm cho địa phương trở nên phồn vinh hơn)
 • Tất cả những gì Hinata làm hôm nay đều dành cho giáo dục, nên sản phẩm của Hinata sẽ tác động tích cực đến cuộc đời của học viên.

Slogan

Định hình ước mơ – Shape your dream―夢を形に

Tầm nhìn

 • Xây dựng hệ thống các trung tâm Nhật Ngữ hiện đại về cơ sở vật chất, luôn nghiên cứu và áp dụng các phương pháp giáo dục tiếng Nhật mới, hiệu quả.
 • Tìm kiếm cơ hội và tạo điều kiện để các bạn học viên HINATA được tham quan và học tập tại Nhật Bản, từ đó định hình những ước mơ trong tương lai.
 • Không chỉ là trung tâm giảng dạy tiếng Nhật, mà là nơi các bạn học viên tìm thấy và hình thành ước mơ của mình. Thông qua việc thực hiện ước mơ, chất lượng cuộc sống của các bạn học viên được cải thiện.

Sứ mệnh

BUILD to REMAIN

 • HINATA dẫn đầu trong công tác đào tạo tiếng Nhật và tư vấn du học uy tín trên địa bàn hệ thống Nhật ngữ HINATA hoạt động.
 • Xây dựng hệ thống các trung tâm Nhật ngữ, thông qua đó đào tạo con người, xây dựng đội ngũ lao động biết tiếng Nhật cho địa phương.
 • Sản phẩm giáo dục của Hinata có giá trị vững bền theo thời gian

Cơ sở vật chất


CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ CỦA HINATA

 • Chi nhánh: 

324 Nguyễn An Ninh, Bình Minh 1, Dĩ An, Bình Dương

Một số hình ảnh cơ sở vật chất

Trung tâm Nhật ngữ HINATA

324 Nguyễn An Ninh, Bình Minh 1, Dĩ An, Bình Dương 0274.3636.713 - 0274.3636.713

02743730086