Tin tức

Tin tức


Du học Ý: Học bổng 25-50% – Chi phí hợp lý – Chất lượng TOP

Chất lượng TOP, học nhanh, chi phí hợp lý, học bổng đến 50%, nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến trong sự nghiệp,… là những điểm thu hút của chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Toàn cầu Nâng cao tại Università Cattolica, Ý.

Hành trình chinh phục học bổng trị giá hơn 7 tỉ đồng của một ‘dân nghiện’ game

Cách đây 3 năm, đam mê lớn nhất của Quân là chơi game. Quân chưa từng nghĩ mình sẽ làm được điều gì lớn lao cho đến khi quyết tâm cai nghiện game, bắt đầu một ước mơ hoàn toàn khác: du học.

OSI Vietnam miễn phí gia hạn visa Mỹ và chương trình ‘Học bổng cho người tiên phong’

Ngày 3.11.2020, Công ty du học OSI Vietnam công bố sẽ miễn phí dịch vụ gia hạn visa Mỹ cho quý khách hàng từ ngày 20.11.2020 đến ngày 30.11.2020.

Chắp cánh ước mơ tại Đại học Khoa học ứng dụng HAMK

HAMK – “Nơi gặp gỡ ba mảnh ghép sắc màu: Trí tuệ sáng – Cơ sở vật chất tiên tiến – Giáo dục đẳng cấp quốc tế”.

Ireland bắt đầu tiếp nhận du học sinh Việt Nam

Đại sứ quán Ireland bắt đầu nhận hồ sơ thị thực du học sinh Việt Nam. Nước này lên kế hoạch khai giảng năm học mới 2020-2021 vào tuần cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10. 

Hướng đi nào cho du học sinh trong dịch Covid-19 ?

Dịch Covid-19 ảnh hưởng rất lớn đến du học sinh và kế hoạch ra nước ngoài học tập của nhiều người. 

Mỹ: Ưu tiên phỏng vấn thị thực du học

Theo Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM, hiện tại nơi này đã ưu tiên trong việc xếp lịch phỏng vấn thị thực (visa) du học. Thời gian chờ cho buổi phỏng vấn thị thực du học hiện tại rất ngắn.

Úc: Lên kế hoạch thí điểm đưa sinh viên quốc tế trở lại

Đại sứ quán Úc tại Hà Nội cho biết Úc sẽ thí điểm đưa trở lại nước này một số lượng nhỏ du học sinh quốc tế. Việc này sẽ do chính quyền các bang, vùng lãnh thổ cùng các cơ sở giáo dục phối hợp thực hiện. 

‘Nhà leo núi’ Olympia Văn Ngọc Tuấn Kiệt được nhận học bổng Đức

Dù không giành được vòng nguyệt quế trong trận chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 20 vừa diễn ra, nhưng ‘nhà leo núi’ quê Quảng Trị Văn Ngọc Tuấn Kiệt đang có cơ hội lớn sang Đức du học.

Thông tin học bổng mới nhất của Chính phủ New Zealand

Ngày 14.10, Cơ quan Giáo dục New Zealand tại Việt Nam thông báo về học bổng năm 2021 của một số trường ĐH dành cho học sinh và sinh viên Việt Nam.

Trung tâm Nhật ngữ HINATA

324 Nguyễn An Ninh, Bình Minh 1, Dĩ An, Bình Dương 0274.3636.713 - 0274.3636.713

02743730086